Báo giá mộ đá hoa cương Ninh Bình

26/08/2017 09:52:SA 0 bình luận

Mộ đá hoa cương  (đá granite) được sử dụng để ốp quanh mộ. Đá có nguồn gốc từ tự nhiên hoặc được làm nhân tạo, đối với đá nhân tạo có nhiều màu sắc khác nhau nhưng lại không bằng đá tự nhiên về độ bền và độ bóng. Về giá mộ đá hoa cương thì tùy vào loại đá, thường thì giá thành của mộ đá hoa cương tự nhiên sẽ cao hơn đá nhân tạo.


 


Đá hoa cương có thể dùng để xây mộ thì còn dùng để ốp tường cho nhà, mặt tiền hoặc nội thất phía bên trong nhà đều mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ. Một số địa chỉ nhập đá hoa cương trong nước thường là Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An hay Bình Định Phú Yên, ngoài ra nếu nhập từ ngoài nước sẽ lấy từ Trung Quốc, Ấn Độ. Trên thị trường có rất nhiều loại đá dùng để xây mộ như đá vàng, đá xanh, đá trắng nhưng được ưa chuộng và dùng phổ biến nhất vẫn là đá hoa cương nhờ mẫu mã đa dạng, độ bền đẹp và giá mộ đá hoa cương cũng khá hợp lý.
Mộ đá hoa cương có nhiều màu, từ màu hồng đến những gam màu tối và cả màu đen, một số màu cơ bản khi khách hàng đặt làm mộ đá là màu đen, vàng, nâu, đỏ đun. Giá mộ đá hoa cương cũng tùy thuộc vào màu sắc, đối với những màu hiếm như đỏ ruby, đỏ đun có giá thành cao nhất là khoảng 1,5 triệu  trên 1 mét vuông, đối với các màu còn lại thì giá thành dao động từ 500.000 cho đến 1 triệu trên 1 mét vuông.
Ngoài râ còn một vài yếu tố quyết định giá mộ đá hoa cương đó là tùy vào thời điểm khách đặt hàng. Khoảng đầu hoặc cuối năm nhu cầu tu sửa mộ tăng cao nên việc chế tác theo đó tăng lên đáng kể, nếu khách không muốn bị tăng giá thì có thể liên hệ đặt hàng trước một thời gian tránh thời điểm cung không đủ cầu và bị tăng giá lên nhiều. Chúng tôi có đưa râ một vài đơn giá thông dụng để bạn có thể tham khảo:
-    Giá mộ tam sơn đá có kích cỡ 81x127 là 10 triệu.
-    Giá mộ hai đao đá kích cỡ 107x167 là 20 triệu.
-    Giá mộ ba đao đá kích cỡ 107x167 là 22 triệu.
-    Giá lăng thờ đơn 3 mái kích cỡ 157x107 là 40 triệu.
-    Giá lăng thờ cánh ba mái kích cỡ 300x107 là 55 triệu.
Trên đây là một số yếu tố quyết định giá thành của mộ đá, bạn có thể tham khảo để dự trù kinh phí trước khi đưa ra quyết định lựa chọn sản phẩm phù hợp. Với nhiều năm hoạt động trong nghề chế tác, xây dựng lăng mộ chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm ưng ý với giá thành cạnh tranh trên thị trường.