Đi tìm mộ phần bị thất lạc

04/08/2016 05:47:CH 0 bình luận

Việc tìm mộ thất lạc nói chung và tìm mộ liệt sĩ mói riêng, muốn đạt kết quả cao và chính xác đòi hỏi phải thực hiện theo 3 bước sau đây:

Bước thứ nhất: Xác định và kiểm tra tính chính xác các thông tin có liên quan đến vong linh.
Người có mong muốn tìm mộ thân nhân của mình phải đi gọi Hồn (vong linh) người đã mất với một tấm lòng chân thật, thành kính và nhất tâm, Đối thoại trực tiếp với vong linh để tìm hiểu các sự việc có liên quan đến vong. Việc gọi hồn nhất định phải được thực hiện ở những nơi có uy tín hoặc bản thân người đi gọi hồn phải có một số biện pháp kiểm chứng thật rõ ràng, cụ thể, khẳng định đó đích thực là vong linh người thân mà mình muốn tìm phần hài cốt hiện đang bị thất lạc. 

Bước thứ hai : Tiến hành tìm mộ
Đây là bước rất quan trọng vì nó liên quan đến Thế giới tâm linh. Trong thế giới này không nói đến Thần Tiên, mà nói các thể loại yêu ma, quỷ quái muôn hình vạn trạng và năng lượng siêu nhiên của chúng lớn hơn rất nhiều so với các vong linh (hoặc vong linh liệt sĩ).

Việc các Vong linh bị bọn Yêu Quỷ nó khống chế, bắt buộc phải đi theo hầu hạ dạ vâng cho chúng không phải là ít. Cho nên không thể dễ dàng tìm được phần mộ chính xác nếu chỉ có một mình nhà ngoại cảm đi theo để giúp làm việc này. Bởi vì Nhà ngoại cảm phụ thuộc hết vào thông tin từ phía "Bên Kia" đưa tới mà thực hiện việc sao chép lại ngôn ngữ, truyền đạt lại cho gia đình người tìm mộ được biết,. Nên những thông tin này có thể đúng và cũng có thể không đúng. 

Ngoài ra thì việc tìm mộ đúng hay sai còn phụ thuộc vào các yếu tố như:

- Bản thân người đi tìm mộ có thực sự vì cái tâm thành hay là không?

- Người đi tìm mộ có phải là người được mọi người trong gia đình, dòng họ cử ra để đảm đang trọng trách đó hay không?

- Người đi tìm mộ có phải là người có quan hệ thân thiết với người đã khuất hay là không? ....vv và rất nhiều lý do khác nữa.


Vậy trong bước thứ hai này cần phải tuân thủ một nguyên tắc : Người đi tìm mộ phải là người có liên đới thực sự với vong linh và phải thành tâm. Người đi theo giúp tìm mộ cần phải gồm có Nhà ngoại cảm( để tiếp nhận thông tin từ thế giới bên kia) và Pháp sư (Người có thể sai khiển âm binh đi theo để dẹp lũ yêu ma quỷ quái nếu chúng dám phá đám). Làm được như vậy thì việc tìm mộ sẽ không gặp phải khó khăn gì và đảm bảo tìm được chính xác phần mộ.


Bước thứ ba: Xác định phần mộ là đúng của gia đình người đi tìm
Bởi vì việc xác định ADN rất phức tạp và tốn kém, nên có thể áp dụng phương pháp xác định phần mộ là đúng của gia đình bằng phương pháp Chiếc đũa và Quả trứng Vịt sống. Người thực hiện việc này phải chính là người thân của Vong linh mới ứng nghiệm được. Chẳng hạn người đi tìm mộ là con trai của vong. Người đi tìm mộ là cháu trai đích tôn của vong ...v v.

Nếu đúng là phần mộ của gia đình thì quả trứng sẽ nằm im trên chiếc đũa mà không bị rơi xuống.

Trong việc này phải lưu ý là trứng phải là trứng Vịt có thể ấp nở ra Vit con.

Đũa được lấy từ cây Tre già mang về chẻ ra để làm, có chiều dài bằng chiếc đũa ăn cơm, đường kính 4-5mm. Nếu là các loại đũa bằng gỗ, có đường kính to hơn thì không thể chính xác được.

Viết bình luận