Phá trấn yếm

04/08/2016 05:47:CH 0 bình luận

Một đêm nọ, tôi trong giấc ngủ say, thần thức đã đi đến một vùng đất rất mênh mông dính liền với biển cả. Khi đi đến đó thì có rất nhiều chư vị trong hư không bước ra. Trong đó, có một vị râu tóc rất dài, bạc trắng rất đẹp. Chân mang giày hồng, tay phải cầm cây phất trần sáng rất đẹp. Tay trái cầm một tượng hình bát quái. 

Vị đó kêu tôi đến: “Hôm nay, ta dạy cho con những phép phá ếm, trừ ếm trong bát quái bằng ấn pháp”. Ông vừa nói thì xuất hiện một Vị Thiên tướng mặc áo giáp trắng trên tay cầm một chiếc ấn vàng sáng chói do ánh sáng từ trong chiếc ấn đó phát ra. Chiếc ấn đó hình tượng vuông được sắp xếp theo trình tự của bốn khăn ấn. Nghĩa là hai khăn ấn của Mật Tông Phật Giáo Nam Tông nằm ở trên và lá phép hội và lá phép của Chư vị Năm ông nằm ở dưới. Chiếc ấn đó gồm 4 món trên hợp lại thành một cái ấn vuông. 

Vị đó bảo rằng: “Con dùng ấn này phối hợp với Lục tự Đại Vương Kinh, Chú Chuẩn Đề, Lục Tự Đại Minh, Tịnh Pháp Giới, Hộ Thân chơn ngôn. 
Vì sao? Khi vào đàn pháp niệm Tịnh Pháp Giới chơn ngôn để thân tâm thanh tịnh, không nhiễm tạp niệm vì khi vào phá ếm cơ quan vô vi, hệ thống thần linh chuyển động rất dữ. Nó cuốn đi rất nhanh, trong đó có những âm thanh, màu sắc khác nhau sinh khắc rất dữ tợn. Tâm không thanh tịnh sẽ bị cuốn hút vào torng cơ âm dương mất hút thành ra điên loạn hoặc chết đi. Tâm thức, thần thức bị cuốn đi. Những trận đồ bát quái như vậy có những tiếng ma quỉ kêu khóc, gió cuốn, đá bay, lửa cháy, nước trào dâng. Con người không hội đủ pháp ấn, linh phù không thể phá được ngược lại còn hại đến bản thân mình. Vì những sự xung động đó nên cần phải có thần chú hộ Thân, Thần chú Chuẩn Đề tổng nhiếp tất cả những thần chú trên làm mất tác dụng của ác chú. 

Bên cạnh đó Lục Tự Đại minh chơn ngôn giúp cho được an định, sáng suốt. Kết hợp những Thần chú này lại thành uy mảnh phá tan những cơ quan huyền vi trong vô hình. Còn Lục Tự Đại Vương kinh là vua phá trừ các ếm đối bất cứ nơi đâu trong gió, trong mây, nước, đất v..v.v.. đều tiêu trừ hết. 

Vì có nhiều Vị quỉ Thần họa phù trong gió, trong hư không. Trong hư không thấy trống không như vậy nhưng khi họ họa phù vào thì những đường nét cong, thẳng, uốn éo của linh phù ẩn hiện thành ánh sáng bay bổng trong không gian hay ẩn trong nước, đất, lửa. Nếu không có Lục Tự Đại Vương Kinh không sao phá được. 

Còn Ấn con phải nên thuộc rõ từng nét vì phải họa bằng mắt, bằng ấn chú tạo thành đàn pháp trên vùng bị ếm đối, phá hại. Ấn đó cũng là đàn pháp rất tốt vì trong đó có hai linh phù hộ mạng rất mầu nhiệm. Khi vào trận đồ phá ếm sẽ giúp cho nhiều sự may mắn, phát triển được nhiều sáng trí khi bị dịch chuyển mở ảo, ghê rợn trong trận pháp. Nó trừ được tà pháp cộng với lá phép Năm phương Phật ở năm phương đều có Phật thì cơ quan huyền vi của trận đồ phá ếm không dịch chuyển hại người được. Và có năm đạo binh trời ở thế gian này những thế lực binh tướng đều nằm trong năm đạo binh này. Năm đạo binh này có vô lượng binh tướng không có thế lực nào trừ nỗi. Khi mọi cơ quan huyền vi, vô vi không dịch chuyển được thì linh phù Phép hội sẽ thu tất cả phép ếm kia vi linh phù này có giá trị trừ tất cả các ếm đối, thư phù. Có điều là người thực hiện phép này phải tu hành tinh nghiêm. Phải có Đại ấn, ấn khế bí mật mới thực hiện được. Những điều cần thiết thì ta đã nói, còn bây giờ hãy theo ta”. 

Nói xong, vị đó dẫn tôi đến một nơi khác. Nơi này là nơi nào, ở đâu tôi không biết gì vì lúc này tôi không còn thân nữa. Liền lúc đó vị nói: “Đây là trận Bát Quái, trấn phá phép”. Vị đó quăng ấn có hình bát quái lên hư không, tay kiết ấn vẽ liên tục, miệng niệm Thần chú. Thật kỳ bí những nét vẽ ấy hiện thành linh phù bằng ánh sáng. Liền lúc đó, vị đó chân đạp, tay vẽ linh phù đà ấn đó xuống đất. 

Thật ghê rợn! trời đất nơi đó bỗng nhiên đổi màu biến chuyển hút những tinh hoa của cây cỏ, sinh khí tươi tốt, không khí trong mát vào. Cảnh vật đổi khác biến thành ảm đạm, không khí ghê rét, tiếng gió thổi kêu như tiếng ai đang than khóc nghe rất khó chịu. Đây là một cảnh trấn ếm rất dễ sợ. Vị đó nói: “Nếu dùng trận trấn ếm này thì cây cỏ, đất nước, con người đều bị chìm đắm trong đau khổ, bệnh tật, ma quái, cuồng điên. Con người không phát triển trí huệ được”. Và bây giờ ta hóa giải trận Trấn ếm trên. 

Vị ấy quăng ấn tôi vừa kể trên và cũng kiết ấn vẽ liên tục những nét vẽ thành những linh phù ánh sáng trên thành một chiếc ấn ụp xuống. Miệng niệm liên tục các thần chú trên. Ấn đó vừa lún xuống đất thì khí lạnh lẽo như khói bốc lên, ánh sáng từ đâu chiếu đến. Hai luồng này gặp nhau tạo thành những trận sét đánh kinh khủng. Rồi mưa xuống, mặt trời lên, những cơn gió mát dịu kéo đến như những bản nhạc xuân. Cây cỏ hoa lá mọc lên xanh ươm. Ánh trăng sáng, trăng thanh gió mát… một cảnh trời thanh thoảng vui tươi”.

Và khi đó những tiếng chân chạy nhảy, những tiếng cười đùa của những người tập thể dục buổi sáng đã kéo tôi ra khỏi giấc mộng lạ kỳ!

Viết bình luận