Ưu điểm của bàn ghế đá hoa cương và cách bảo quản

30/07/2019 06:53:CH 0 bình luận

Bàn ghế luôn là đồ nội thất quan trọng nhất trong gia đình của chúng ta, bởi chúng là nơi cả nhà cùng quây quần và cũng là nơi để chúng ta tiếp đãi những vị khách đến chơi với gia đình. Bởi không gian nhà cửa không chỉ có một phòng mà gồm nhiều phòng và nhiều khoảng không gian mở nên có rất nhiều sự lựa chọn về những chủng loại bàn ghế để có thể phù hợp với không gian mà chúng ta đặt chúng. Nào là bàn ghế làm từ ghế gỗ tự nhiên, gỗ ép đến cho loại được ưu thích gần đây đó chính là bàn ghế đá hoa cương. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết này để hiểu hơn về những ưu điểm của bàn ghế đá hoa cương cũng như cách bảo quản chúng nhé!


 


Địa điểm đặt bàn ghế đá hoa cương
Có lẽ vị trí đặt bộ bàn ghế hoa cương thích hợp nhất đó chính là đặt nó ở ngoài trời. Đặc biệt là bên cạnh vườn cây trong nhà hay dưới sân của nhà chúng ta chính là địa điểm tuyệt đẹp để đặt nó. Nó chính là địa điểm để mọi người chơi cờ, uống trà và trò chuyện vào những ngày thời tiết đẹp.
Ưu điểm của bàn ghế đá hoa cương
Về thiết kế thì nó luôn được thiết kế hết sức đa dạng. Nó được chế tạo thành các loại hoa văn, họa tiết hết sức phong phú ngoài ra những vân đá không chỉ đơn điệu có một loại sản phẩm mà vô cùng đa dạng, bạn cũng có thể đặt mua hàng để nhận được những loại bàn ghế được trang trí và thiết kế theo ý thích của mình. Màu sắc của những bàn đá hoa cương được chia thành một số màu chính đó là: màu trắng, tím hay đen kim sa để có thể mang lại cho người sử dụng một cái nhìn sang trọng.
Đối với chất liệu thì đây là loại bàn ghế được làm từ đá tự nhiên nên nó rất bền bỉ với môi trường ngoài trời. Có thể chịu được mưa gió, cũng như là khả năng chịu nhiệt rất cao.
Cách bảo quản
Bạn nên vệ sinh bàn đá bằng cách lau chùi ít nhất là hàng tuần để nó luôn duy trì được độ sáng bóng trong quá trình sử dụng. Bạn chỉ nên dùng những loại khăn mềm được nhúng ẩm để lau, tránh dùng những vật dụng có độ ma sát lớn như bàn chải để đánh cọ như thế sẽ khiến bàn ghế nhanh bị trầy, xước. Được dùng những dụng cụ chuyên dụng để tẩy nhưng mà không nên sử dụng cồn nhé các bạn! Bên cạnh đó do đặt ở ngoài trời nên nó rất dễ nhiễm khuẩn vì vậy bạn cần khử trùng nó bằng dung dịch isopropyl để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và gia đình nhé!

Viết bình luận